ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอแสดงความยินดีกับ นส.พิมประพัฒน์ น้อยเอี่ยม ได้รับเหรียญทองชนะเลิศ มวยปล้ำ รุ่นน้ำหนัก 56 kg ประเภท
เหรียญทองชนะเลิศ มวยปล้ำ นส.พิมประพัฒน์ น้อยเอี่ยม รุ่นน้ำหนัก 56 kg ประเภทฟรีสไตล์หญิง นร.รร.ไทรงามพิทยาคม ได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งกีฬานักเรียนนักศึกษา ที่จ. นครสวรรค์ต่อไป